มีนาคม 2563

ต้อนรับน้องใหม่ เข้าไลน์กลุ่ม เชิญชวนนักศึกษาใหม่ (ปี 63) (ที่รายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาแล้ว) เข้ากลุ่มไลน์อาจารย์ที่ปรึกษา เตรียมพร้อมสำหรับการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1/2563 รับทราบข่าวสารด้านการเรียนการสอน และกิจกรรมนักศึกษา

>> คลิกที่นี่ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ <<

>> คลิกที่นี่ สำหรับนักศึกษาภาคกศ.ปช. <<